นอนเล่นใต้ต้นมะพร้าว พักผ่อนริมทะเลใสๆ ที่ เกาะกูดรีสอร์ท | KOH KOOD RESORT

ทริปแรกของปี ประเดิมที่ เกาะกูด จ้าาา 

อยากไปเจอน้ำทะเลใสๆ นอนใต้ต้นมะพร้าวริมชายหาด จิบเบียร์เย็นๆ มีบรรยากาศแบบชาวเกาะ กับบ้านไม้บังกาโลชิลๆ ที่เกาะกูดรีสอร์ท

เกาะกูด รีสอร์ท ทะเลสวยมาก

การเดินทางไปเกาะกูด

  • รถส่วนตัว ปักหมุดไปที่ท่าเรือแหลมศอก https://goo.gl/maps/QzFybMUrBEhjtW1L6 จอดรถที่บริษัทเรือที่เราจะขึ้น มีค่าจอดวันละ 50
  • รถสาธารณะ จากกรุงเทพ มีรถ minibus มีรอบเดียวออกตี 5 ที่จะไปส่งถึงท่าเรือ10.30 ขึ้นรถได้ที่หมอชิตฝั่งรถตู้ / เอกมัย / บางนา เลือกโลเคชั่นเอง จองออนไลน์ได้ที่ https://minibustrat.com ถ้าจะออกรอบอื่นต้องไปลงบขส.ตราด แล้วหารถต่อไปท่าเรือเอง

รอบเรือจากท่าเรือแหลมศอก ไป เกาะกูด ใช้เวลาประมาณ 1-1.30ชม.

  • เรือบริษัท kohkood express (เที่ยวละ 500) 10.00 / 11.30 / 13.30
  • เรือบริษัท บุญศิริ (เที่ยวละ 600 เรือกว้าง มีห้องแอร์) 10.45 / 14.20

รอบเรือขากลับจากเกาะกูด ไป ท่าเรือแหลมศอก

  • เรือบริษัท kohkood express 9.30 / 11.30
  • เรือบริษัท บุญศิริ 9.00 / 12.00
*ก่อนเดินทางอย่าลืมอัพเดทข้อมูลรอบเรืออีกครั้งนะคะ เพราะอาจจะมีการปรับเปลี่ยนเวลาตามฤดูกาล

KOH KOOD RESORT

นี่เป็นการไปเที่ยว เกาะกูด ครั้งที่ 3 แล้ว ก็เลยไม่ได้แพลนออกไปเที่ยวไหน ว่าจะพักผ่อนอยู่ที่รีสอร์ทตลอด 4 วัน 3 คืน จะบอกว่าเป็นการชาร์ทพลังที่ดีมากๆ นอนหลับเต็มอิ่ม EAT SLEEP BEACHBAR REPEAT ต้องการแค่นี้แหละทริปนี้ น่าเสียดายวันที่เรามาไม่มีแดดซักวัน อดเจอน้ำทะเลสีฟ้ามรกตเลย ปกติที่นี่น้ำใสมากๆเลยนะ ไม่เชื่อดูรีวิวคนอื่นได้ 555

เกาะกูด รีสอร์ท

เกาะกูด รีสอร์ท

เกาะกูด รีสอร์ท

เกาะกูด รีสอร์ท

BUNGALOW VILLA TYPE

ห้องพักที่เกาะกูดรีสอร์ทจะเป็นแบบบ้านไม้บังกะโลทุกหลัง มีระเบียงหน้าห้องกว้างๆ พร้อมเปล และเก้าอี้นั่งชิล ส่วนภายในตกแต่งด้วยวัสดุหวาย จักสาน และไม้อย่างมีสไตล์ แบ่งโซนนั่งเล่นในห้องนอนด้วย ห้องน้ำมีก็กว้างมากๆ มีกระจกบานใหญ่กั้นระหว่างห้องนอนกับห้องน้ำ เซ็กซี่ไปอีกเด้อ ส่วนอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าก็ครบครัน ทั้งทีวี ตู้เย็น หม้อต้มน้ำร้อน ไดร์เป่าผม น้ำอุ่น ที่นอนหมอนมุ้ง เป็นต้น

THE DECK BAR

อะ นอกจากน้ำทะเลแล้ว เกาะกูดรีสอร์ท ยังมี BEACH BAR ที่เราไปสิงอยู่ทุกวันชื่อว่า The deck bar  บรรยากาศดีโคตร มีสระว่ายน้ำที่รีโนเวทใหม่อย่างเก๋ Instagramer น่าจะชอบ  มีที่นั่ง Bean bag จัดวางแบบเล่นระดับ ไม่บังวิวกัน ถ้าวันฟ้าเปิดจะสามารถนั่งดูพระอาทิตย์ตกดินจากบาร์ได้เลย

และในทุกๆวันเสาร์จะมีโชว์ควงกระบองไฟจากหนุ่มๆกล้ามแน่น ไม่อยากให้พลาดเลยจริงๆ  ที่นี่เปิดให้คนที่ไม่ได้พักเข้ามาได้นะคะ

ล่องเรือรอบ เกาะกูด กับ MARESOLE

อีกกิจกรรมสุดพิเศษถ้ามาเที่ยวเกาะกูดคือ ล่องเรือชิลๆ ลงเล่นน้ำ ดำน้ำ พายเรือคายัคใสในท้องทะเลเกาะกูด กับเรือไม้ดีไซน์ชิค ที่มีชื่อว่า MARESOLE บนเรือมีพื้นที่ให้ทุกๆคนได้นั่งชิล นอนชิล หมอนพร้อม ลำโพง Marshall พร้อม  และมีมุมให้ถ่ายรูปอัพโซเชียลกันรัวๆ นี่ยังมีเค้าเตอร์บาร์ไว้ชงเครื่องดื่มเย็นๆ ดาดฟ้ากว้างๆที่วางเตียงชายหาดไว้อาบแดด หลังเรือมีเตาบาบีคิว และห้องน้ำพร้อมกระจก เปลี่ยนชุด อาบน้ำจืดได้ ครบ!

ให้บริการทั้งแบบเต็มวันและครึ่งวัน ของเราเป็นแบบครึ่งวัน Join Trip โปรโมชั่นเหลือแค่คนละ 1699 เท่าน้านนน นี่คิดว่ารอบหน้าอยากไปแบบ Full Day trip เก็บ 5 เกาะจุกๆ จะได้ว่ายน้ำเล่นน้ำได้เต็มที่กว่านี้

ติดต่อสอบถามทริปเรือได้ที่  
Maresole https://www.facebook.com/Mareblukohkood 
inbox m.me/Mareblukohkood
โทร. (+66) 098 263 3370

Maresole จะออกจากท่าเรือเกาะกูดรีสอร์ท ล่องเรือ กินลมชมวิวไปเรื่อยๆ แวะจอดให้เหวี่ยงเบ็ดตกหมึก 1 กรุบ ถ้าโชคดีเราก็จะได้กินหมึกซาชิมิสดๆ แต่ถ้าไม่ได้หมึก ยังไงเค้าก็ยังเตรียมหมึกสดจากฝั่งมาย่างให้นะ พร้อมกับ BBQ หอยเชยย่างเนย ข้าวผัด คลับแซนวิช และของหวาน  ส่วนใครสายกิจกรรมทางน้ำ ทาง Maresole เค้าก็เตรียมเรือคายัคแบบใสๆ มองเห็นใต้น้ำ พายSUPBOARD และหน้ากากดำน้ำสน็อคเกิ้ล แอบบอกว่าจุดดำน้ำเกาะแรด Surprise มาก

และนี้ก็เป็นรีวิวเกาะกูดรีสอร์ท 4วัน 3คืน ในแบบของเรา
แล้วเจอกันใหม่ทริปหน้าจ้า
บ๊ายบาย

ต้นอ้อ | high on dreams :}

ติดต่อสอบถามที่พัก Koh kood resort 
https://www.facebook.com/kohkoodresortofficial
LINE : @kohkoodresort
TEL : 092 271 4785
LOCATION : https://goo.gl/maps/RGV2kJu4Fb7hfLih8

Hello

TEST 1

FOLLOW ME

More Stories
เที่ยวทะเล ดำน้ำตามหาน้องฉลามวาฬที่ “ชุมพร” | TAKE A DIP IN CHUMPHON