Norden Glamping ที่พักสวยริมลำธาร ท่ามกลางธรรมชาติ บ้านแม่ลาย จ.เชียงใหม่

หลงรักอะไรแบบนี้จังเลย Norden Glamping จังหวัดเชียงใหม่ เป็นที่พักกลางป่าเขียว  หลังบ้านเป็นลำธาร  ได้ฟังเสียงน้ำไหลทั้งวัน มันทำให้รู้สึกผ่อนคลายจริงๆ

ตามมาค่ะ จะรีวิวให้ดูกัน

Norden Glamping อยู่ห่างจากเชียงใหม่แค่ 50 กว่ากิโล ขับรถจากสนามบินชั่วโมงเดียวก็ถึง ถนนดี เส้นทางนี้ขับไม่ยาก ในระแวกนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวเยอะ อย่างเช่นแม่กำปอง , แม่ลาย , บ้านป๊อก ก็เลยจะมีร้านอาหาร ที่พัก และคาเฟ่เรียงรายตลอดทาง

Norden Glamping จะไม่ได้มี Lobby เหมือนโรงแรมนะคะ มันจะฟิลเหมือน Airbnb มาถึงแล้วก็ตรงเข้าบ้านเลย แต่เราจะได้แอดไลน์กับเจ้าหน้าที่ หากต้องการอะไรเพิ่มเติม ก็ไลน์บอกเอา เช่น สั่งอาหาร เครื่องดื่ม

ที่นี่มีบ้านพักสไตล์ Nordic 4 หลัง แต่ละหลังก็ดีไซน์ไม่เหมือนกัน แต่ที่เหมือนกันคือเราจะได้ฟิลลิ่งนอนสวยๆ กลางป่า เพราะเป็นบ้านกระจก ที่มองออกไปข้างนอกก็เห็นวิวต้นไม้สีเขียว กับลำธารเล็กๆ เราว่าน่าจะถูกใจสาวๆ ด้วย เพราะมีอ่างน้ำให้นอนแช่ชิลๆ ถึง 2 อ่าง ทั้ง indoor และ Outdoor หรือใครจะลงแช่ในลำธารก็ไม่ว่ากัน

ยังมีดีเทลของที่พักอีกเล็กๆ น้อยๆ เพื่อให้การพักผ่อนของเราสมบูรณ์ขึ้น คือเค้ามีลำโพง Marshalls ตั้งในห้อง ไว้เปิดเพลลิสที่ชอบคลอๆ มีพื้นที่นั่งเล่น นอนเล่น เกลือกกลิ้งอย่างกว้างขวางภายในบ้าน มีจอ Projector เปิดดู Netflix จอใหญ่ๆก่อนนอน และในวันที่อากาศหนาวๆ มีฮีตเตอร์พร้อมเตียงที่สามารถปรับอุณภูมิอุ่นๆ ให้เรานอนหลับได้อย่างสบาย

ในส่วนของห้องน้ำ นอกจากจะมีอ่างอาบน้ำนอกบ้าน และในบ้านให้แล้ว ในห้องน้ำก็แบ่งเป็น Shower room และห้องชักโครก กั้นโซนเปียก โซนแห้งได้อย่างดี พื้นที่แต่งตัวกว้างและมิดชิด

เราว่างานไฟที่นี่เค้าดี จัดแสงสวย ถ่ายรูปได้ทุกมุม

เราสามารถสั่งอาหารล่วงหน้ากับทางที่พักไว้ได้ ไม่ว่าจะเป็นหมูกระทะหรือชาบู เบียร์ก็มีนะ แต่จะไม่ได้มีให้เลือกเยอะ ตอนเราไปมีแค่ Heineken อย่างเดียว

อาหารเช้าของที่นี่ก็จัดเต็ม จริงๆคือต้องเต็มกว่านี้ แต่พอดีว่าเราตื่นสาย(11am) มันนอนสบายเกิน หมดเวลาเสริฟ Breakfast เค้าก็เลยเก็บแล้ว แหะๆ

และนี่ก็เป็นรีวิว Norden Glamping ที่พักดีไซน์สวยริมลำธาร ใน อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่
แล้วเจอกันใหม่ทริปหน้าค่ะ

ต้นอ้อ high on dreams

ใครที่สนใจ Norden Glamping สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook :  Norden Glamping Tel : 0924447950
Location : https://goo.gl/maps/iwUcXo8jCKsVrvbdA  

Hello

TEST 1

FOLLOW ME

More Stories
คิดแล้วไปให้ถึง “ระยอง” กิน เที่ยว ให้หายคิดถึง | Rayong, Thailand